Những tính năng nổi bật của email doanh nghiệp google

Posted on

Gmail từ lâu đã trở thành ứng dụng quen thuộc được nhiều người sử dụng trong giao dịch thư tín điện tử. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ email cá nhân, email doanh nghiệp google đã được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng và đem lại nhiều tiện ích.

Email doanh nghiệp Google là gì?

Email doanh nghiệp tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp

Email doanh nghiệp Google hay còn gọi là email theo tên miền riêng (user@yourcompany.com) là một dạng thư điện tử chứa tất cả các tính năng của gmail. Nó tích hợp nhiều dịch vụ cần thiết nhằm trợ giúp doanh nghiệp của bạn trong các công việc văn phòng. Nhưng nó được hoạt động trên hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp.

Sử dụng email Google theo tên miền doanh nghiệp hoạt động trên điện toán đám mây. Giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng kết nối làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị chỉ cần có mạng internet.

Tính năng nổi bật của email doanh nghiệp Google

Hiện nay, email doanh nghiệp đang được sử dụng rộng rãi nhờ vào những tính năng nổi bật như:

Độ bảo mật thông tin cao

Email doanh nghiệp Google được thiết kế có tính bảo mật cao. Sử dụng email Google bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó thiết kế với các kết nối được mã hoá, tính năng lọc spam mail, xác thực người dùng máy chủ Google.

Địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền riêng

Có thể cá nhân hóa hóa email bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng của doanh nghiệp bạn.

Tính cơ động

Sử dụng email doanh nghiệp Google bạn có thể dễ dàng check mail trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi trên bất kì thiết bị di động thông minh chỉ với kết nối Internet. Dễ dàng sử dụng các tính năng ứng dụng văn phòng và soạn thảo văn bản ngay trên smart phone.

Ngoài ra trên email Google còn có tính năng kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

Dung lượng lớn

Bộ ứng dụng văn phòng dựa trên điện toán đám mây, dung lượng lên đến 15G/email dữ liệu. Email doanh nghiệp Google trở thành kho dữ liệu lưu trữ lớn giúp lưu trữ mọi tài liệu của doanh nghiệp.

Bộ ứng dụng văn phòng trong email Google

Email Google chìa khóa của marketing doanh nghiệp

Công việc văn phòng trở nên đơn giản hơn khi sử dụng email Google. Trong bộ ứng dụng Google cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của Google như

Email doanh nghiệp

với dung lượng lớn lên đến 15Gb. Khả năng bảo mật, lọc thư rác. Kết nối làm việc trên mọi thiết bị và nhiều tính năng cao cấp khác.

Google Drive

Với lưu trữ đám mây.Giúp chia sẻ mọi tài liệu với đồng nghiệp, đối tác dạng trực tuyến. Có thể chỉnh sửa trực tiếp trên Drive.

Lịch Google

Lịch trực tuyến của Google bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch, nhắc nhở công việc, nhắc nhở sự kiện qua email hoặc tin nhắn SMS. Chi sẻ lịch cho mọi người.

Documents

Dễ dàng tạo, lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẻ file tài liệu trực tuyến. Hỗ trợ tối đa tương thích định dạng Microsoft Office.

Bảng tính Tương thích với bảng tính Microsoft Excell. Xem,tạo,chỉnh sửa bảng tính trực tuyến dễ dàng giống như Microsoft Excell.

Vì sao nên chọn Gappsfree.com làm đối tác cung cấp Email Google

Hiện nay nhu cầu sử dụng email Google doanh nghiệp rất phát triển. Toàn tạo dấu ấn trong mắt khách hàng và đối tác. Email Goolge còn là vũ khí quan trọng trong các chiến dịch marketing doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu email doanh nghiệp Google có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ này được mở ra. Tuy nhiên trước khi bắt tay ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ email Google các bạn cần chú ý tìm hiểu đối tác để tìm ra nhà cung cấp tốt nhất.

Dưới đây là một số lí do vì sao nên chọn dịch vụ của dangkyemail.net:

+Uy tín: Gappsfree.com là đối tác ủy quyền của Google tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến.

+Giá cả hợp lý, ưu đãi: Ngoài mức giá cố định theo Google, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ gửi báo giá tốt nhất.

+Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn. Được đào tạo bài bản chuyên sâu về công nghệ và đều đã vượt qua các kỳ thi sát hạch bắt buộc do Google yêu cầu.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên túc trực sẵn hàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng 24/7.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ email doanh nghiệp Google mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986.456.288 để được hỗ trợ tư vấn mọi giải pháp về email doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *