Những lợi ích khi sử dụng Email Google Apps free

Posted on

Điều quan trọng nhất của một doanh nghiệp chính là thương hiệu và sự uy tín của thương hiệu đó. Ngoài việc quảng bá bằng hệ thống marketing thì việc tạo lập email tên miền riêng đang dần trở thành việc không thể thiếu, nhất là đối với những doanh nghiệp quy mô lớn. Sử dụng Email Google Apps free có lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi sử dụng Email Google Apps free cho doanh nghiệp. 

Email Google Apps rất hữu ích cho doanh nghiệp

Email Google Apps free là gì?

Email Google Apps free là dịch vụ lưu trữ cho phép các doanh nghiệp, trường học hoặc các tổ chức sử dụng các sản phẩm của Google như Email Gmail, Google Drive, Docs, Calendar và Hangouts, đặc biệt là sử dụng trên một tên miền duy nhất. Dịch vụ email dành cho doanh nghiệp được dùng nhiều nhất ở Việt Nam nhờ nhiều tính năng mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí.

Email Google Apps free là phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng miễn phí trọn đời và hoàn toàn hợp lệ.

Những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng Email Google Apps free

Email Google Apps free có những lợi ích sau đây mà doanh nghiệp cần biết để có sự lựa chọn phù hợp nhất:

Giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt với email theo tên miền

Như các bạn đã biết, những email đuôi @gmail.com, @yahoo.com… rất phổ biến và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, khi sử dụng email theo tên miền của website doanh nghiệp bạn sở hữu, bạn sẽ tạo được uy tín nhất định trong lòng khách hàng cũng như khẳng định sự nghiêm túc trong việc kinh doanh.

Tăng sự chuyên nghiệp và hỗ trợ quảng bá thương hiệu hiệu quả

Khi dùng email có tên miền riêng thì bạn sẽ để lại ấn tượng chuyên nghiệp khi làm việc với đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, đây là cách thức quảng bá thương hiệu một cách tương đối hiệu quả, vì chỉ cần nhìn vào tên email thì đối tác hay khách hàng sẽ nhận biết được doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng đơn giản và quản lý nhân viên dễ dàng

Nếu doanh nghiệp của bạn có số lượng nhân viên đông thì bạn có thể dễ dàng kiểm soát nội dung email gửi đi hoặc nhận được của nhân viên một cách linh hoạt và vẫn đáp ứng được tính bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

Về góc độ của nhân viên, việc sử dụng email doanh nghiệp vô cùng hữu dụng và thiết thực. Với dung lượng tối đa lên đến 2Gb/mail và các tiện ích khác, nhân viên có thể thoải mái sử dụng trong công việc hơn hẳn email cá nhân.

Email doanh nghiệp có hệ thống quản lý dễ sử dụng

Giao dịch nhanh chóng

Các email tên miền miễn phí như gmail hoặc yahoo thường thiếu tập trung do cách quản lý rời rạc nên gây khó khăn khi giao dịch với đối tác hay khách hàng. Với email theo tên miền thì ngoài việc giao dịch nhanh chóng, bạn còn thoát khỏi tình trạng bị đưa vào blacklist và tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Bên cạnh đó, email doanh nghiệp còn có những tính năng khác tiện ích không kém như tốc độ truyền tải nhanh, kiểm soát được lưu lượng đã sử dụng, thậm chí webmail còn dành cho giao diện di động.

Để khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình thì tạo email tên miền riêng là một việc vô cùng quan trọng. Việc đăng ký qua Email Google Apps free rất đơn giản nên bạn hãy nhanh chóng sử dụng từ bây giờ để hưởng được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Nếu có vấn đề cần tư vấn và hỗ trợ, hãy truy cập website https://gappsfree.com/ hoặc liên hệ 0986 456 288 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *