Những lợi ích cho doanh nghiệp khi chọn dịch vụ email Google Apps

Posted on

Dịch vụ email Google Apps là  một dịch vụ không còn xa lạ gì với doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịch vụ giúp cho doanh nghiệp có thể tạo được email tên miền riêng đó chính là thứ không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ này mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích đó qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ email Google Apps được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi chọn dịch vụ email Google Apps

Để tạo ra được sự chuyên nghiệp của mình thì các doanh nghiệp hiện nay sử dụng phổ biến email Google Apps đó là dịch vụ tạo email doanh nghiệp theo tên miền. Việc làm này mang lại cho công ty, doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

Tăng sự chuyên nghiệp

Có rất nhiều dịch vụ tạo email doanh nghiệp nhưng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn chính là email Google Apps. Việc sử dụng email Google Apps ngoài việc tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng cho khách hàng của doanh nghiệp bạn còn giúp giảm nguy cơ thư bị rơi vào mục spam.

Khách hàng hiện nay khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ hay sản phẩm nào đều để ý là quan tâm nhiều đến cách thức làm việc của công ty đó có chuyên nghiệp hay không? Chính vì thế dù chỉ là một công ty hay doanh nghiệp nhỏ bạn tạo một tên miền riêng mang thương hiệu của công ty thì chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Hơn thế nữa chúng cũng được xem là một phương thức quảng cáo tương đối hiệu quả với quý khách hàng. Sử dụng email với tên miền riêng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầng cao mới uy tín hơn chuyên nghiệp hơn.

Dễ dàng quản lý nhân viên

Việc quản lý nhân viên trong một công ty là rất quan trọng nếu bạn sử dụng hệ thống email tên miền riêng của công ty thì việc quản lý thông qua email sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ như bạn có thể kiểm soát được nội dung email gửi đi và gửi về hộp thư của nhân viên mình.

Sử dụng email Google Apps mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tiết kiệm kinh phí và tăng năng suất làm việc

Các ứng dụng trên email Google apps còn giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được những chi phí không cần thiết và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Với một số các chức năng như multi-person, real-time collaboration… sẽ giúp tìm kiếm tin nhắn nhanh hơn rất nhiều so với email khác.

An toàn và tin cậy

Trong quá trình sử dụng mail thì độ bảo mật, tin cậy luôn được đánh giá cao nhất. Với Google Apps thì có rất nhiều các cơ sở hạ tầng nên có thể gìn giữ được những dữ liệu một cách tốt nhất. Ngoài ra mạng lưới của hệ thống email này còn rất an toàn và đáng tin bởi chúng được các chuyên gia hàng đầu thế giới hỗ trợ.

Trên đó là những lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ email Google apps hy vọng các bạn có thêm những thông tin bổ ích. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi thông qua địa chỉ website https://gappsfree.com/ hoặc số điện thoại 0986.456.288 sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

>> Những tính năng nổi bật của email doanh nghiệp google

>> Một số thông tin thú vị về email Google Apps bản miễn phí

>> Điểm danh các lợi ích của email Google Apps

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *