Một số thông tin thú vị về email Google Apps bản miễn phí

Posted on

Email là một trong những ứng dụng được rất nhiều người ưu tiên sử dụng, bởi sự tiện ích giúp cho bạn có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất. Khá nhiều người tò mò với những những thông tin về email google apps bản miễn phí. Nếu như bạn cũng chung thắc mắc này, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Email google apps bản miễn phí là gì?

Email google apps của bản miễn phí được nhiều người sử dụng.

Khá nhiều lần bạn nghe thấy câu chuyện đồng nghiệp của mình chia sẻ rằng họ vẫn đang dùng email google apps bản miễn phí. Nhiều lần như vậy, bạn cũng khá thắc mắc email google apps miễn phí là như thế nào đúng hay không?

Email google apps của bản miễn phí (bản tiêu chuẩn) được cung cấp trước ngày 6/12/2012 và sau đó thì đã ngừng cung cấp đối với những khách hàng đăng ký mới. Những khách hàng đã đăng ký và sử dụng trước thì sẽ được dùng miễn phí với dung lượng 15GB/user.

Nếu như bạn chú ý một chút thì sẽ thấy có một dòng chữ nhỏ quảng cáo phía trên hộp thư. Chính vì thế, lợi nhuận quảng cáo của google sẽ tăng lên và bạn sẽ được sử dụng tài khoản miễn phí như gmail. Và những ai đã từng đăng ký tài khoản trước ngày 6/12/2012 thì hãy yên tâm rằng, mình vẫn tiếp tục được sử dụng mà không cần phải thay đổi.

Email google apps có những tính năng thú vị nào giúp ích cho bạn?

Có rất nhiều tiện ích mà email google apps mang đến.

Mục tiêu chính của email google apps chính là sẽ giúp ích nhiều trong công việc của bạn để mọi thứ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chính vì thế với 15GB trên bộ nhớ sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm mọi thứ mà không gặp quá nhiều khó khăn. Cùng với đó, bạn sẽ cảm thấy tiện nghi hơn rất nhiều khi có sự sắp xếp khá ngăn nắp của bộ lọc và nhãn.

Điều chỉnh được email theo tên miền riêng

Bạn có thể thực hiện cá nhân hóa email của mình bằng cách nhận địa chỉ email theo tên miền riêng.

Gửi email ở bất kỳ đâu

Một tính năng tuyệt vời của email google apps mang đến cho bạn đó chính là bạn có thể gửi email ở bất kỳ đâu. Cho dù thiết bị bạn sử dụng là máy tính, điện thoại hay máy tính bảng.

Dễ dàng kết nối

Khi bạn đã có một lượng bạn bè trong danh bạ của mình, bạn có thể dễ dàng kết nối, trò chuyện với họ nhanh hơn.

Độ bảo mật cao

Tất nhiên rồi, bất kỳ ai cũng đều muốn cho thông tin cá nhân của mình không bị rò rỉ. Email google apps với độ bảo mật cao được kết nối mã lọc, có thể lọc các spam của email và đồng thời còn xác thực người sử dụng máy chủ nữa.

Với những thông tin vừa chia sẻ ở trên, hy vọng rằng bạn đã có cho mình thêm những thông tin mới về bản email google apps miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin khác, thì có thể truy cập vào website: https://gappsfree.com/ ngay nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *